ดูหนังโป้ ไม่เคยมีความรู้สึกว่าจะมีสหายเป็นศิลปินคลิปโป๊ พอใช้มีโคตรดีเลย

ดูหนังโป้ ไม่เคยคิดเลยว่าพวกเรานั้นจะได้ทราบจะกับผู้ที่ถูกใจเล่นหนังเอ็กซ์ถูกใจในเรื่องเซ็กส์ เรียกว่าเป็นผู้ที่ถูกใจปลดปล่อยคลิปโป๊ออกมาสู่โลกโซเชียลอยู่เป็นประจำบางเวลาก็ชวนมองบ้างบางครั้งก็แปลงเป็นแบบหนังอาร์ไปเลยก็มี แต่ว่าถ้าหากมิได้ดังเกินความจำเป็นมิได้เปิดตัวเท่าไรนักก็คงจะไม่มีอะไรมากแค่ไหนรวมทั้งดูเหมือนกับว่าคุณก็มิได้ดังจนกระทั่งโด่งดังอะไร แม้กระนั้นสิ่งที่ผมบังเอิญไปพบกับคุณทำให้ผมนั้นเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงของคุณ รวมทั้งคำว่าเพื่อนพ้องมันก็เปลี่ยนเป็นว่าใกล้ชิดกันอย่างเร็วใช้เวลาแค่เพียง 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้นผมก็ได้เล่นเสียวกับคุณถึง 2 รอบ 2 คืน คุณบอกกับผมว่าถ้าเกิดผมมีคนรักแล้วคุณจะเป็นเพียงแค่เพื่อนฝูงธรรมดา แม้กระนั้นในวันนี้ผมเป็นเพื่อนพิเศษสำหรับคุณเป็นไปได้ทั้งเพื่อนกินสหายท่องเที่ยว ดูหนังโป้ ดูหนังโป้ และก็เป็นเพื่อนเย็ดหี ได้ทั้งหมดทั้งปวงเนื่องจากว่าคุณจะคบแล้วก็เล่นเสียวกับผู้ที่ไม่มีแฟนสิ่งเดียวเพียงแค่นั้น
พวกเราได้ทราบจะแล้วก็สนิทกันก็ได้รู้ดีว่าคุณนั้นก็ไม่มีแฟนเหมือนกันต้องการจะสุขสบายและก็ความสนุกสนานกับเพื่อนฝูงราว 3-4 คน คุณกล่าวว่าไม่ค่อยเปิดใจให้กับคนไหนกันแน่กล้วยๆแม้กระนั้นพอใช้ได้มารู้จะกับผมเป็นความบังเอิญหรือเป็นความตั้งอกตั้งใจก็ไม่รู้เรื่องได้พวกเราไปเจอะกันที่ร้านเหล้า 3 คืนชิดกันแล้วในพื้นที่ 3 พวกเราก็เลยได้กัน ทีแรกๆผมก็ยังไม่เคยรู้ว่าคุณนั้นเป็นนางที่ผมเคยดูและถูกใจมาก่อนจนกระทั่งเมื่อผมดูหนังโป้ สงสัยและก็ทดลองไปค้นมองคลิปก็มีความเห็นว่ามีรูปพรรณสัณฐานเหมือนคุณเป็นอันมากกระทั่งท้ายที่สุดผมก็มองเห็นรอยสักที่ใกล้กับสะดือของคุณ ถูกที่สุดแล้วคุณเป็นผู้ที่ใช่และก็ผู้ที่ผมถูกใจมหาศาล ภายหลังวันนั้นพวกเราก็เลยได้เสียกันโดยตลอดดูหนังโป้ แล้วก็วันนี้ผมก็มีความรู้สึกหงอยเหงามันเป็นวันที่ผมอิดโรยจากการทำงานถ้าหากจะถามคำถามว่าผมหลงใหลคุณใช่หรือไม่ใช่ จะต้องบอกเป็นนัยยะว่าผมนั้นถูกใจคุณนึกถึงบ้างแต่ว่าก็จำต้องทำใจเพราะน่าจะไม่มีทางเป็นไปได้ถ้าหากพวกเราจะเป็นคู่รักกันจริงๆผมเคยคิดในตอนเมื่อยาวนานหลายวันก่อนว่า หากผมได้เป็นแฟนกับคุณ ผมจะรู้สึกยังไงในช่วงเวลาที่ ไปพบเพื่อนฝูงแล้วมีอะไรกับสหายผมอาจจะทำใจไม่ได้อย่างไม่ต้องสงสัยในเวลานี้ผมถึงทำใจเพียงแต่ว่า แฮปปี้มีความเพลิดเพลินกันแบบที่พวกเรามองเห็นคลิปโป๊ก็จัดว่ายอดเยี่ยมที่สุดแล้ว แล้วก็วันนี้ผมก็ได้นัดหมายเชิญคุณไปดื่มเหล้าดังเช่นว่าเดิมคุณก็กล่าวว่ารับประทานคุณเลยได้ไหมอันอื่นไม่ต้องการที่จะกินแล้วไม่ใช่ปัญหา คุณมาแวะหาผมที่ห้องได้เลยเพราะว่าผมอยู่เพียงลำพัง
ภายหลังที่คุณมาถึงห้องผมแล้วนั่งคุยกันครึกครื้นดูหนังไปด้วยแล้วท้ายที่สุด ทุกๆอย่างก็เป็นไปตามที่พวกเราสองคนนั้นอยากได้ เดี๋ยวนี้คุณก็เชิญผมเล่นเสียวแล้วก็คุณก็เริ่มให้กับผมได้ยอดเยี่ยมมากมายก่ายกอง คุณลงมาดูด แล้วก็มาเรียที่ควยให้กับผมก่อนมาขนาดนี้ผมก็จำต้องลงลิ้นเลียหี เล่นท่า 69 ให้กับคุณเหมือนกัน เดี๋ยวนี้คุณกล่าวกับผมว่ามีเพียงผมผู้เดียวที่เป็นเพื่อนกับคุณอยู่เนื่องจากผู้อื่นมีคนรักกันหมดแล้ว ผมเริ่มคิดแล้วว่าในใจผมเริ่มจะไม่ค่อยก็ดีแล้วได้เล่นเสียวกับคุณเป็นประจำสักครู่จะตกหลุมรักคุณมากจนเกินความจำเป็น บางทีอาจจำเป็นต้องที่ต้องหาแฟนแบบขมักเขม้นมิเช่นนั้นผมบางครั้งก็อาจจะคับแค้นใจที่ควรมีคุณแบบเล่นเสียวเพียงแต่ชั่วครั้งคราวอย่างงี้แน่ๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คลิปโป้ ต้องการเล่นเสียวตอนไหนก็จัดได้หมดเพราะเหตุว่ามีคนจำนวนไม่น้อยให้เล่นด้วย

หนัง18+ น้ำแตกค้างปากมันเป็นความสบายที่ยอดเยี่ยมของเพศชาย