หนังโป๊ น้ำแตกค้างปากมันเป็นความสำราญที่ยอดเยี่ยมของเพศชาย

หนังโป๊ สตรีนั้นเขาพูดว่าการที่โดนเลียหี มันเป็นความสำราญอันดับแรกที่เปิดประตูสรวงสวรรค์ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 สาวที่มีทำเสร็จได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณโดนเลียเข้าไปไม่มากสักเท่าไรนักพวกคุณก็จะน้ำแตกออกมาเต็มกันหมดแล้ว คุณกล่าวว่าในเวลาที่น้ำได้แตกติดอยู่ปากของเพศชายนั้น มันแฮปปี้มหาศาล พวกเราก็ถามคุณว่าความรู้สึกนั้นเป็นแบบไหน มันเช่นเดียวกับที่พวกเราโดนดูดควยหรือเปล่า คุณกล่าวว่าตอบมิได้จริงๆลิ้นของพวกเรานั้นมันฝากรวมทั้งมันไปโดนการเสี่ยงที่ตรงนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นมันเป็นความเสียวที่ไม่เหมือนกับการโดนแทงอย่างยิ่ง คุณก็พูดว่าสหายคุณที่เป็นทอมกับดี้ร่วมกันเริ่มเข้าใจแล้วว่าเพราะเหตุใดพวกเขาอยู่กันได้แบบที่เล่นเสียวกัน บางทีบางเวลามองเห็นพวกทำกับพี่ส่งสายตาให้กับกันก็เป็นที่รู้กันว่าเขาก็น่าจะเปลี่ยนกันเลียหี แต่ว่าก็เคยพินิจรวมทั้งได้คุยกับพวกเขาว่าก็มีของเล่นเด็กเสมือนเพศชาย ด้วยเหตุว่าครั้งคราวบางคราวก็ต้องการจะเสียวเสร็จแบบที่เคยโดนมา เนื่องจากทั้งสองนั้นก็เคยมีสามีมาแล้ว หนังโป๊ แต่ว่าอย่างกับว่าต้องการจะมาลองของแปลกกันก็เลยทดลองคบกันแค่นั้น

แม้กระนั้นเพศชายนั้นการที่ได้แตกในหีอยู่เป็นประจำไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปด้วยเหตุว่ามันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แม้กระนั้นเมื่อได้ดูหนังโป๊เป็นประจำในตอนที่หนังเอ็กซ์น้ำแตกใส่หน้าหรือใส่ปาก มันราวกับว่าพวกเราได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือได้วิ่งแข่งแล้วเข้าเส้นชัยเป็นขั้นตอนแรก เว้นเสียแต่ความสบายที่พวกเราได้รับมันยังเป็นความสาแก่ใจที่หาจากที่ไหนมิได้อีกแล้ว ยิ่งในเวลาที่น้ำแตกออกมาเยอะมากๆแล้วได้ใส่ปากใส่หน้าของพวกคุณ มันมีความภาคภูมิใจอย่างมาก สตรีผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะไม่รู้เรื่องแม้กระนั้นต้องการจะบอกให้ทราบไว้ ในตอนที่พวกคุณดูดแล้วน้ำแตกออกมา แฮปปี้ที่สุดไม่แพ้กับการที่น้ำแตกในหีเหมือนกัน

เพียงพอคิดออกว่ามีอยู่ผมมิได้นอนกับคุณมิได้เย็ดหีคุณมาราว 3 วัน แล้ววันนั้นก็มีความกระหายจัดอย่างใหญ่โต ดูหนังโป๊แล้วมีอารมณ์ที่สุด มันเป็นความเสียวแล้วก็อารมณ์ที่มีความกระหายจัดพร้อม แล้วพวกเราก็เล่นเสียวกัน ผมพูดว่าผมขอแตกใส่หน้าคุณใส่ปากเงินราวกับในหนังโป้หนังผู้ใหญ่ได้ไหม คุณพูดว่าเช่นไรได้หมดในเวลานี้เสียวสุดๆแล้วขอแทงก่อนก็ตามใจหนังโป๊ ผมจัดแจงซอกซอยหีคุณ จัดผ้าชูล้อขนาดแทงเต็มกำลัง ความที่ไม่เจอะกันมายาวนานหลายวันมันก็อีกทั้งเสียวอีกทั้งลื่นแล้วผมก็อดทนอดกลั้นไว้ภายในตอนเสี้ยววินาทีในที่สุด ดึงออกมาแล้วน้ำแตกใส่หน้าคุณคุณปากร้องมิได้แตกต่างจากในหนังแล้วน้าผมก็บอกออกมาเต็มหน้าเป็นแทนที่จะเข้าปาก มันเป็นความสาแก่ใจเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าน้ำของผมยังออกมามากมิได้ไม่เหมือนกับในหนังอาร์ฝรั่งเลย แถมได้เอาควยไปนั่งพักผ่อนบนหน้าคุณซ้ำอีก ต้องการจะถ่ายคลิปไว้เสียงจริงมันเป็นความสบายที่หาจากที่ไหนมิได้แล้ว

บิดาผมได้แตกใส่หน้าคุณเสร็จคุณก็บอกสาแก่ใจแล้วใช่ไหม คุณพูดว่าของขาดอีกนิดหนึ่งแล้วคุณก็จัดแจงให้ผมลงไปช่วยเลียหีให้อีกนิดใช้นิ้วกับคุณให้อีกหน่อยแล้วผมก็เอาอย่างที่คุณขอร้อง การเสี่ยงของผมก็ยังมีอยู่ ผมทำให้คุณได้ไม่นานนักควยของผมก็แข็งพอได้ผมก็จัดแจงตรอกกับคุณอีกที แม้กระนั้นรอบนี้แตกต่างจากรอบแรก เนื่องจากว่าตรอกเยอะแค่ไหนน้ำก็ไม่แตกกระทั่งจำเป็นต้องยอมให้มันอ่อนไปเอง หากแม้รอบ 2 ผมจะไม่เสร็จแต่ว่าความสำราญของภรรยาผมนั้นเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คลิปโป้ ต้องการเล่นเสียวตอนไหนก็จัดได้หมดเพราะเหตุว่ามีคนจำนวนไม่น้อยให้เล่นด้วย

หนัง18+ น้ำแตกค้างปากมันเป็นความสบายที่ยอดเยี่ยมของเพศชาย

ดูหนังโป้ ไม่เคยมีความรู้สึกว่าจะมีสหายเป็นศิลปินคลิปโป๊ พอใช้มีโคตรดีเลย